Chào Mừng đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện đa khoa Năm Căn- Địa chỉ: Số 306 Nguyễn Tất Thành- Khóm 6- Thị trấn Năm Căn -Tỉnh Cà Mau: Điện thoại- 07803 877142 - Fax: 0780 877142 - Email: bvnamcan@gmail.com - Website: bvdknamcan.vn

Hội nghị triển khai ký cam kết đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế

Thứ sáu - 14/08/2015 15:15


 

Chiều ngày 05/08/2015 tại Bệnh viện Sản - Nhi, Sở Y tế tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch và Ký cam kết thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” với các bệnh viện, các Trung tâm y tế có giường bệnh. Giám đốc Sở  Y tế Huỳnh Quốc Việt tham dự và chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Hồng Quân – Phó chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế, Ban Chỉ đạo tổ chức thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” thuộc  Sở Y tế và  gần 200 đại biểu là Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ của 12 bệnh viện và Trung tâm y tế có giường bệnh trực thuộc Sở Y tế; các Trưởng khoa, phòng, Điều dưỡng trưởng, thành viên các nhóm chăm sóc khách hàng của bệnh viện Sản – Nhi, cùng đông đảo các phóng viên báo đài đã đến dự và đưa tin cho Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ông Huỳnh Quốc Việt – giám đốc Sở  Y tế cho biết ngành y luôn có rất nhiều tấm gương, tập thể đã không quản gian nan, hết lòng vì tính mạng, sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận cán bộ chưa tuân thủ đúng các quy trình chuyên môn, có thái độ không đúng đắn, thiếu văn hóa, thậm chí có hành vi tiêu cực đã làm ảnh hưởng tới hình ảnh các cán bộ y tế đang lặng lẽ ngày đêm đem hết tâm huyết, trí tuệ của mình để giành lấy sự sống cho người bệnh. Do đó, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế là bước đột phá để củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh.

Giám đốc Sở Y tế kêu gọi toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong ngành Y tế Cà Mau khắc phục mọi khó khăn, triển khai đầy đủ các nội dung, quyết tâm xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế và mong muốn nhận được sự ủng hộ, phối hợp của các cơ quan báo chí đồng hành cùng ngành Y tế truyền thông, vì mục tiêu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, góp phần chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Tại Hội nghị, đồng chí Lý Thị Loan - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã triển khai kế hoạch thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” với 13 nội dung tập trung thực hiện tại đơn vị.

Để thể hiện quyết tâm triển khai thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, 12 cơ sở khám chữa bệnh: Bệnh viện Cà Mau, Sản – Nhi, Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng, Bệnh viện đa khoa Thành phố Cà Mau; Bệnh viện đa khoa khu vực Đầm Dơi, Cái Nước, Trần Văn Thời, Năm Căn; Trung tâm y tế Ngọc Hiển, Phú Tân, U Minh, Thới Bình đã ký cam kết thực hiện với Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế..


Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Close